Xuất hiện hình ảnh render OPPO Find X3 Pro tiết lộ thiết kế của thiết bị lấy cảm hứng từ Apple iPhone 12 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Điện Thoại
Read Time:2 Minute, 28 Second


Xuất hiện hình ảnh render OPPO Find X3 Pro tiết lộ thiết kế của thiết bị lấy cảm hứng từ Apple iPhone 12

Quý đầu tiên của năm chắc chắn là một năm sôi động đối với các OEM smartphone. Tất cả đều đang hối hả để ra mắt chiếc flagship đầu tiên trong năm của họ. OPPO tất nhiên không phải là một ngoại lệ. Công ty hiện đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng Find X3 thế hệ tiếp theo.

Với sự hỗ trợ của Evan Blass chúng ta đã có cái nhìn “chính thức” về OPPO Find X3 Pro. Trước khi X3 Pro được ra mắt thực tế. Lần này, Find X3 Pro mới sẽ ra mắt với thiết kế phía sau khác biệt ấn tượng so với người tiền nhiệm Find X2 Pro.

Dựa trên những hình ảnh render được công bố. OPPO Find X3 Pro sắp ra mắt có thiết kế mặt trước khá giống với Find X2 Pro. Theo ông, màn hình phía trước sẽ có kích thước 6.7inch. Độ phân giải màn hình 1440 x 3216 pixel.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Ở phía sau, chúng ta sẽ được chào đón bằng một cụm camera vuông vắn khiến chúng ta nhớ đến iPhone 12, mặc dù có một số điểm khác biệt rõ ràng giữa chúng. Không giống như người tiền nhiệm Find X3 Pro sắp tới sẽ đi kèm với một camera bổ sung ở phía sau. Nâng tổng số camera phía sau của nó lên bốn.

Thiết lập bốn camera ở phía sau của nó dự kiến ​​sẽ được dẫn đầu bởi một cặp camera 50MP chính của Sony. Và camera siêu rộng, cũng như camera tele 13MP với zoom quang học 2x và camera macro 3MP.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] iQOO 7 chính thức được công bố với hiệu suất mạnh mẽ & sạc nhanh 120W và hệ điều hành Origin của vivo dựa trên Android 11

iQOO 7 chính thức được công bố với hiệu suất mạnh mẽ & sạc nhanh 120W và hệ điều hành Origin của vivo dựa trên Android 11

Về cơ bản, chắc chắn OPPO Find X3 Pro sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888 mới nhất. Trên thực tế, hiệu suất đo điểm chuẩn của nó được cho là đã được phát hiện trên cả Geekbench và AnTuTu gần đây. Với điểm số ấn tượng.

OPPO Find X3 Pro được cho là sẽ hỗ trợ chuẩn sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W. Hiện tại, đây là tất cả thông tin của thiết bị.

Nguồn: Gizchina

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *