Xiaomi Mi 11 smartphone đo nhịp tim đầu tiên chính xác hơn cả smartwatch » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Điện Thoại
Read Time:1 Minute, 24 Second


Flagship Xiaomi Mi 11 là smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp phép đo nhịp tim thông minh qua màn hình. CEO Xiaomi tuyên bố rằng thiết bị thực hiện phép đo chính xác và không hề thua kém những chiếc smartwatch.

Cụ thể, theo số liệu chính thức thì chức năng đo nhịp tim được tích hợp thông minh vào máy quét vân tay dưới màn hình mà không cần thêm thiết bị bổ sung hay tăng độ dày của Mi 11.

Xiaomi Mi 11 smartphone đo nhịp tim đầu tiên chính xác hơn cả smartwatch

Công ty đã tự nghĩ ra nguyên tắc của công nghệ khi đem lên Mi 11. Sử dụng màn hình AMOLED làm nguồn sáng và cảm biến vân tay quang học hoạt động như một bộ thu nhận thông tin. Khi tính năng đo nhịp tim hoạt động, ánh sáng ở màn hình chiếu vào ngón tay, lúc này những cảm biến quang học sẽ phát hiện các thay đổi về ánh sáng.

CEO Lei Jun cho biết, lượng ánh sáng ở màn hình phát ra đủ để đo xung nhịp và độ chính xác rất cao. Khi tính năng nhịp tim hoạt động, màn hình sẽ phát ra ánh sáng xanh và ánh sáng này với cơ thể người rất dễ hấp thụ, cường độ ánh sáng phản xạ thay đổi rất nhiều.

Về độ chính xác, SGS đã thực hiện các thử nghiệm với những máy đo oxy xung nhịp chuyên nghiệp, cho thấy Mi 11 khác biệt về hiệu suất là 2,11 nhịp mỗi phút. Với trường này khi so sánh hầu hết vòng đeo tay thông minh và smartwatch cách biệt khoảng 3 nhịp mỗi phút.

bachlongmobile.com

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *