Xiaomi đang sản xuất ‘kính thông minh’? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Tin khác
Read Time:1 Minute, 15 Second


Xiaomi đang sản xuất ‘kính thông minh’?

Xiaomi đang sản xuất ‘kính thông minh’?

Smart Glass liệu có thể trở thành hiện thực ?

Xiaomi trong quá khứ luôn bị gắn mác bắt chước không mấy thiện cảm khi sản phẩm của hãng chẳng mấy khác biệt so với Apple. Điển hình như những phiên bản MIUI đầu tiên cũng tương tự hệ điều hành iOS. Biệt danh Apple của Trung Quốc cũng đến từ đây.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự vươn mình mạnh mẽ của thương hiệu, cả về tính thương mại lẫn tính hoàn thiện sản phẩm đã khiến những định kiến cũ dần mai một. Chúng ta có thể liệt kê hàng tá các thiết bị mà Xiaomi đã tiên phong sáng tạo, nổi bật như Mi Mix mở đầu xu hướng không viền. Mới đây thôi, bằng sáng chế cho “kính thông minh và hộp đựng kính” do Beijing Xiaomi Mobile Software Co. Ltd đệ trình đã xuất hiện.

Bằng sáng chế đề cập chi tiết sản phẩm chính là kính thông minh và hộp đựng kính. Thiết bị có thể tích hợp 4detection và treatment. Đây không phải là lần đầu tiên một công ty nghiên cứu smart glasses tuy nhiên, chẳng lần nào một thành phẩm cuối cùng được cho ra lò. Một số gợi ý chỉ ra tính năng “điều trị” khá ấn tượng của chiếc kính, có thể áp dụng với các bệnh về não, tâm thần, và thậm chí cả chứng mỏi mắt.

Theo gsmarena

29fitz

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *