Xiaomi công bố logo và font chữ thương hiệu mới » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Điện Thoại
Read Time:1 Minute, 21 Second


Xiaomi công bố logo và font chữ thương hiệu mới

Hôm nay là phần thứ hai của sự kiện Xiaomi Mega Launch và trong sự kiện này, hãng đã tiết lộ một logo được thiết kế lại và kiểu chữ mới.

Logo mới được thiết kế bởi Kenya Hara, một giáo sư của Đại học Nghệ thuật Musashino và là Chủ tịch của Trung tâm Thiết kế Nippon (NDC). Đối với logo mới, Xiaomi đã sử dụng các góc bo tròn giống như những gì bạn có trên một số gói biểu tượng. Vì vậy, bạn có một hình bo tròn thay cho logo cũ là một hình vuông.

Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều quy trình kỹ thuật và những lời giải thích mang tính triết lý đằng sau việc thiết kế logo. Xiaomi cho biết nhà thiết kế đã sử dụng công thức toán học “siêu hình tròn” cho thiết kế và phải điều chỉnh các biến để có được sự cân bằng tối ưu về mặt hình ảnh và sự cân bằng hoàn hảo giữa hình vuông và hình tròn.


“So với một vật thể góc cạnh, hình tròn là hình dạng thanh thoát hơn, là hình ảnh đại diện hoàn hảo cho sự linh hoạt, không ngừng và ý chí tiến lên của Xiaomi”.


Xiaomi nói rằng họ sẽ tiếp tục sử dụng màu cam làm màu chủ đạo cho công ty của mình, đó là lý do tại sao màu sắc của logo không thay đổi. Tuy nhiên, họ sẽ sử dụng các biến thể Đen và Bạc của logo làm màu bổ sung cho các sản phẩm cao cấp.

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *