iPhone

Sim ghép là gì – chức năng và hạn chế của nó

Sim ghép được xem bộ tích hợp tiện dụng hai trong một, công dụng tiện ích mở khóa mạng cho dòng máy iPhone Lock. Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone bản khóa mạng với rất nhiều tính năng tiện ích nhưng nếu không có chiếc sim ghép này bạn sẽ không thể sử dụng được các tính năng như: nghe, gọi… vì máy sẽ không nhận sim các nhà mạng tại Việt Nam. Đó chính là sim ghép. Vậy sim ghép là gì và hữu dụng như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Khái niệm Sim ghép là gì:

Sim ghépmột loại sim được thiết kế bởi một bản vi mạch nhỏ gắn cùng với thẻ sim các nhà mạng với chức năng mở khóa mạng như Viettel, Vina, Mobifone.. từ đó điện thoại iPhone Lock mới có thể nhận sim tại nhà mạng Việt Nam.

Hình ảnh sim ghép sử dụng cho máy iPhone Lock tại Việt Nam

Hình ảnh sim ghép sử dụng cho máy iPhone Lock tại Việt Nam

Chức năng của Sim ghép khi lắp vào iPhone Lock:

  • iPhone Lock là dòng sản phẩm chuyên hãng, chính vì thế để có thể tận dụng hết tính năng của nó bạn nên sử dụng sim của nhà mạng cung cấp. Mặc dù là sản phẩm chất lượng cao nhưng sim ghép của dòng sản phẩm này lại được ưu đãi về mức giá rẻ hơn nhiều, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.
  • Sim ghép tương thích với nhiều loại máy iPhone hiện hành, cách thức lắp đặt và thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần ghép chiếc sim này cùng với sim nhà mạng Việt Nam, lựa chọn nhà cung cấp và dòng điện thoại của bạn, kết nối với mạng hoặc Wifi, hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn và có thể sử dụng như những chiếc iPhone thông thường.
  • Bên cạnh đó việc thiết kế lắp đặt sử dụng chính khay sim bên của máy vừa nhỏ gọn, tiết kiệm không gian vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của chiếc iPhone đẳng cấp.

Hình ảnh thiết kế Sim ghép mới nhất năm 2017

Hình ảnh thiết kế Sim ghép mới nhất năm 2017

Hạn Chế của Sim ghép khi lắp vào iPhone Lock:

  • Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình, sim ghép vẫn tồn tại một vài khuyết điểm như lỗi Facetime, lỗi hiểm thị đầu số (+84), sử dụng không được ổn định như bản quốc tế: không kiểm tra được thao tác *101#, mạng dữ liệu chậm, hao pin, không có kết nối tại một số điểm như tầng hầm,….
  • Vì thế, sim ghép ra đời ngày càng nhiều và cố gắng khắc phục những nhược điểm trên với mong muốn mang lại cho người dùng sự hài lòng cao nhất cùng với những tính năng ưu Việt hàng đầu.

Sim ghép là gì - chức năng và hạn chế của nó

Một vài hạn chế nhỏ sẽ không làm cho sim ghép mất đi lợi thế của mình. Chính vì vậy nếu muốn khám phá mọi tính năng mà chiếc điện thoại đẳng cấp này mang đến, bạn còn ngại gì mà không sắm cho mình một chiếc sim ghép ngay hôm nay.

Post Comment