Samsung đang phát triển cảm biến 3D ToF có tên ISOCELL Vizion » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Điện Thoại
Read Time:1 Minute, 27 Second


Samsung đang phát triển cảm biến 3D ToF có tên ISOCELL Vizion

Gần đây, một tài liệu của Samsung được nộp tại EUIPO (European Union Intellecture Property Offics – Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu) tiết lộ một tính năng của dòng Galaxy S21 sắp ra mắt vào năm sau. Chức năng này gọi là ISOCELL Vizion được cho thấy hoàn toàn phù hợp với cảm biến 3D ToF.

Theo một số người, dòng sản phẩm Galaxy Note 20 trong năm nay đã bỏ lỡ cảm biến 3D ToF vì nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực camera là Sony đã bận tâm với các đơn đặt hàng của Apple.

Vì vậy, Samsung có khả năng sẽ tự xử lý vấn đề này trên thế hệ Galaxy S21 sắp tới. Tuy nhiên, cũng xuất hiện nhiều nguồn tin lại cho rằng dòng Galaxy S mới nhất sẽ được ra mắt mà không sở hữu cảm biến 3D ToF.

Tài liệu của Samsung về cảm biến ISOCELL Vizion

Tài liệu đã kể ra những chức năng của ISOCELL Vizion và một trong số đó là nhận dạng khuôn mặt với trường hợp Samsung quyết định đặt cảm biến này ở mặt trước.

Không có gì chắc chắn rằng cảm biến trên của Samsung sẽ xuất hiện cùng với dòng sản phẩm Galaxy S21, nhưng đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy công ty đang xem xét về việc mở rộng nghiên cứu.

Bạn có nghĩ Galaxy S21 sẽ được trang bị cảm biến mới này của Samsung? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Samsung S21 Ultra tiếp tục rò rỉ thêm thông tin về dung lượng pin, sẽ không có thay đổi nhiều so với thế hệ cũ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *