Samsung công bố cảm biến ISOCELL GN2 50MP mới với Dual Pixel Pro » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Tin khác
Read Time:2 Minute, 5 Second


Samsung công bố cảm biến ISOCELL GN2 50MP mới với Dual Pixel Pro

Samsung vừa công bố cảm biến máy ảnh 50MP mới, được gọi là ISOCELL GN2. Đây là phiên bản tiếp theo của GN1 năm ngoái và đi kèm với các pixel lớn hơn, tiêu thụ năng lượng ít hơn và công nghệ PDAF hoàn toàn mới có tên là Dual Pixel Pro.
Kích thước loại cảm biến ISOCELL GN2 là 1 / 1,12 ”, là loại lớn nhất trong điện thoại thông minh và có các điểm ảnh kích thước 1,4μm, mà Samsung nói rằng sẽ tạo ra những bức ảnh đặc biệt chi tiết với cài đặt thông thường. Hình ảnh chất lượng trong môi trường thiếu sáng được thực hiện bằng công nghệ ghép ảnh bốn điểm ảnh, hãng cho biết thêm.
Cảm biến mới cũng cung cấp khả năng chụp ảnh 100MP thông qua việc sắp xếp lại các pixel màu. Trên thực tế, các bức ảnh 100MP là ba lớp 50MP có màu Xanh lá cây, Xanh lam và Đỏ, sau đó được phủ lên, nâng cấp và kết hợp để tạo ra bức ảnh có độ phân giải cao.

Cảm biến mới cũng là cảm biến đầu tiên của Samsung mang đến Dual Pixel Pro – giải pháp PDAF (lấy nét tự động theo pha) tiên tiến nhất của công ty. Thay vì chia tất cả các pixel màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam theo chiều dọc, lần này, các pixel màu xanh lá cây được chia theo đường chéo, vì vậy phần trên và dưới có thể đọc được sự khác biệt về pha, cũng như bên trái và bên phải.
Kết quả là khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác trong các điều kiện khó khăn như môi trường ánh sáng yếu hoặc vật thể chuyển động nhanh. Theo Samsung, ISOCELL GN2 và tất cả các máy ảnh Dual Pixel Pro trong tương lai sẽ khóa lấy nét nhanh hơn.
Các thông số kỹ thuật khác của Samsung ISOCELL GN2 bao gồm Smart ISO Pro để tạo hình ảnh HDR tức thì và quay video 1080p @ 480 khung hình / giây hoặc 4K @ 120 khung hình / giây. Công ty xác nhận cảm biến đã được sản xuất hàng loạt.

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/samsung-c%C3%B4ng-b%E1%BB%91-c%E1%BA%A3m-bi%E1%BA%BFn-isocell-gn2-50mp-m%E1%BB%9Bi-v%E1%BB%9Bi-dual-pixel-pro.403230/
0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *