OPPO PEHT00 xuất hiện trên Geekbench với chipset Snapdragon 480 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Điện Thoại
Read Time:1 Minute, 48 Second


OPPO PEHT00 xuất hiện trên Geekbench với chipset Snapdragon 480

Đầu ngày hôm nay, Vivo Y31s đã trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới chạy trên chipset Snapdragon 480 mới nhất. Điều thú vị về chipset Snapdragon 480 là nó thực sự là chip Snapdragon 4-series đầu tiên đi kèm với kết nối 5G. Giống như một số chip MediaTek Dimensity 700-series. Snapdragon 480 chủ yếu nhắm đến các thiết bị 5G giá rẻ.

Ngay bây giờ, có vẻ như sẽ sớm có một smartphone mới từ OPPO cũng sẽ sử dụng chipset Snapdragon 480. Thiết bị này có số model OPPO PEHT00 đã xuất hiện trên Geekbench 5. Cùng với các thông số kỹ thuật quan trọng của nó. Bao gồm RAM 8GB. Và hệ điều hành Android 11 mới nhất.

Về hiệu năng, OPPO PEHT00 đạt lần lượt 522 điểm. Và 1.531 điểm trong các bài kiểm tra điểm chuẩn đơn lõi và đa lõi. Khá tương đương với điểm số thu được của các smartphone chạy chip Dimensity 720.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Hiện tại, không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến tên gọi chính của smartphone OPPO sắp ra mắt này. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ nằm trong dòng sản phẩm A-series của OPPO trong năm nay. Trên thực tế. Thiết bị tương tự gần đây cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu 3C của Trung Quốc. Tiết lộ rằng nó sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Ngoài OPPO PEHT00. Chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều smartphone hỗ trợ Snapdragon 480 hơn từ các OEM khác trong vài tháng tới.

Nguồn: Playfuldroid

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *