Ổ cứng 100TB được dự định ra đời vào năm 2030 ? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Tin khác
Read Time:1 Minute, 38 Second


Trong sự kiện dành cho các nhà phân tích ảo gần đây, ông lớn trong làng thiết bị lưu trữ đã chia sẻ một lộ trình và phác thảo các kế hoạch thay đổi công nghệ lưu trữ truyền thống.

Khi công nghệ lưu trữ từ tính (PMR) hiện tại đạt đến giới hạn, Seagate ngày càng có xu hướng chuyển đổi sang ghi từ tính nhiệt (HAMR) để tăng dung lượng. Hãng được cho là đã bắt đầu xuất xưởng các mẫu 20TB dựa trên công nghệ HAMR vào tháng Giêng, mặc dù ổ đĩa dung lượng lớn nhất mà chúng ta có thể tìm thấy để bán cho người tiêu dùng là 18TB.

Theo lộ trình, HAMR sẽ cho phép các ổ đĩa vượt qua 30TB vào năm 2023, và các ổ đĩa 50+ TB sẽ ra mắt vào năm 2026. Sau đó công nghệ BPM (bit patterned media) sẽ giúp đẩy dung lượng lên đến 120+ TB vào khoảng năm 2030.

Ổ cứng 100TB được dự định ra đời vào năm 2030 ?

Vào thời điểm này, hơn lúc nào hết, càng ngày càng nhiều dữ liệu được tạo ra, nhưng một lần nữa, là một người đam mê và người tiêu dùng nói chung, chúng ta vẫn cho rằng điều ngược lại là đúng. Hơn bao giờ hết, cá nhân tôi cũng dùng ít dữ liệu hơn so với ngày trước. Toàn bộ các file nhạc và video trong nhu cầu sử dụng của tôi đều đã được các nền tảng trực tuyến đáp ứng, do đó nhu cầu về bộ nhớ trong hiện tại là không cần thiết. Phần lớn ảnh chụp thì nằm trên máy điện thoại của tôi, và tôi cũng chẳng phải dân chơi game, nên PC của tôi đều không phục vụ hai tác vụ kể trên. Còn bạn thì sao? Bạn thấy bạn đang có nhu cầu sử dụng nhiều hay ít bộ nhớ hơn so với trước kia?
Nguồn : https://www.techspot.com/
Thẻ: HDDSeagate

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *