iPhone Thủ Thuật

Những lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại iPhone Lock

Với chiếc iPhone Lock giá rẻ, bạn đang phân vân không biết liệu có phát sinh những lỗi khi sử dụng iPhone Lock hay không? iPhone Lock mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cùng những tính năng vượt trội nhưng bên cạnh đó, nó cũng có một vài nhược điểm nhỏ khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Trong trường hợp như vậy thì phải làm thế nào để khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone Lock.

Cần hiểu được iPhone Lock – iPhone khóa mạng là gì?

  • iPhone Lock là một dòng iPhone của Apple nhưng được một số nhà mạng bán lại theo hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ, sử dụng nhà mạng do chính họ cung cấp và thường có giá rẻ hơn bản quốc tế.

Ưu điểm của khi mua và sử dụng iPhone Lock:

  • Với mức giá thành rẻ, cùng với đó là tính năng thẩm mỹ cao, thiết kế tinh tế, sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, iPhone Lock đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam.

Hình ảnh máy điện iPhone Lock bản Like New tại Việt Nam

Hình ảnh máy điện iPhone Lock bản Like New tại Việt Nam

Những lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại iPhone Lock:

Bên cạnh những ưu điểm, người dùng cũng tỏ ra khó chịu khi gặp phải một vài lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng như”

  • Cần sử dụng Sim ghép: việc sử dụng sim ghép có thể lỗi khi bạn thường xuyên lắp ra tháo vào.
  • Bắt sóng kém hơn hoặc mất luôn sóng các nhà mạng tại Việt Nam như: Viettel, Mobifone, Vina…
  • Không kiểm tra được tài khoản: *101#
  • Không sử dụng được các tính năng như: iMessage hay Facetime
  • Không gọi được các số điện thoại: tại Việt Nam như 098, 016.. mà phải sử dụng mã vùng +8498, +8416

Người dùng không thể tùy ý lựa chọn nhà mạng chính vì thế nếu sử dụng các biện pháp unlock thì máy hoạt động không ổn định, lỗi phần mềm, không kiểm tra được tài khoản, lỗi đầu số +84, mất sóng kết nối 3G khi vào khu vực chỉ có sóng 2G – điều này khiến máy rất tốn pin, lỗi Facetime, mất sóng, không kích hoạt được iMessenger,…

Hình ảnh lỗi thường gặp khi sử dụng máy iPhone Lock

Hình ảnh lỗi thường gặp khi sử dụng máy iPhone Lock

Cách khắc phục những lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone Lock Nhật:

  • Tính đến thời điểm hiện tại thì sử dụng sim ghép là cách tối ưu những rủi ro trong quá trình sử dụng iPhone Lock. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc tháo lắp sim ghép bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến các dịch vụ mạng. Nếu thực sự cần thiết phải tháo bỏ thì nên hỏi ý kiến kỹ thuật viên. Khi sử dụng sim ghép, người dùng cũng cần chú ý đến việc update hệ điều hành vì sim ghép chỉ phù hợp với một vài Baseband mặc định.
  • Sau một thời gian sử dụng mà thấy máy quá nóng hãy mang đến cửa hàng đổi ngay trước khi hết hạn đổi trả. Nếu vẫn tiếp tục sử dụng có thể ảnh hưởng đến phần cứng.
  • Tuyệt đối không tự cập nhật phiên bản mới và nếu đã jailbreak lại máy và khắc phục phần nào sự cố thì không nên khôi phục cài đặt của máy.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại iPhone Lock

Việc sử dụng iPhone Lock mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích về mặt kinh tế song, người dùng sẽ phải chấp nhận sống chung với những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone Lock trong một thời gian dài.

Post Comment