Netflix làm phim tài liệu riêng cho Britney Spears » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Tin khác
Read Time:1 Minute, 12 Second


Netflix làm phim tài liệu riêng cho Britney Spears

Netflix làm phim tài liệu riêng cho Britney Spears

Cuộc đời đầy sóng gió của nữ hoàng nhạc pop một thời là đề tài nóng hổi ở 2021.

Hulu gần đây đã phát hành bộ phim tài liệu The New York Times Presents: Framing Britney Spears, cung cấp cái nhìn chi tiết về các sự kiện quan trọng trong cuộc đời của ngôi sao nhạc pop mà đỉnh cao là phong trào #FreeBritney. Sau khi phát hành, bộ phim tài liệu ngay lập tức trở thành một topic thịnh hành.

Bloomberg mới đây đã đưa ra thông tin rằng Netflix sẽ phát hành bộ phim tài liệu về Britney Spears của riêng mình do Erin Lee Carr đạo diễn nhưng hiện chưa lộ diện tiêu đề chính thức lẫn ngày phát hành.

Trong Framing Britney Spears, Britney và gia đình cô đã từ chối phỏng vấn, điều thể hiện rõ tầm ảnh hưởng hai mặt của việc phim tài liệu trở nên phổ biến những năm trở lại đây. Netflix lại làm phim tài liệu cực kỳ bén và chi tiết, cộng với cuộc đời đầy biến động của Britney, dễ hiểu rất nhiều người hâm mộ toàn cầu đang chờ từng ngày phim on air.

Vụ kiện tụng của Britney với cha mình vẫn chưa kết thúc nên có thể phiên bản Netflix sẽ tạm thời dừng lại để làm dày câu chuyện pháp lý ồn ào này.

29fitz

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *