iPhone

Nên mua iPhone quốc tế hay iPhone Lock

iPhone quốc tế hay iPhone Lock – sự lựa chọn khó khăn của nhiều khách hàng đang có mong muốn sở hữu một chiếc iPhone sang trọng, đẳng cấp và hoàn hảo.

iPhone quốc tế hay iPhone Lock mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm. Nếu bây giờ bạn đang có ý định mua iPhone thì hãy tham khảo một vài thông tin dưới đây để quyết định nên mua iPhone quốc tế hay mua iPhone Lock thì tốt hơn.

iPhone quốc tế khác gì so với iPhone Lock?

 • iPhone quốc tế là dòng sản phẩm iPhone của Apple cung cấp cho nhà cung cấp, phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng không qua các nhà mạng trung gian. iPhone quốc tế thích ứng với hầu hết các loại sim của bất kỳ nhà mạng nào trên quốc tế.
 • iPhone Lock cũng là dòng iPhone của Apple nhưng được một nhà mạng bán lại theo hợp đồng ràng buộc sử dụng một nhà mạng duy nhất do họ cung cấp.

Nên mua iPhone quốc tế hay mua iPhone Lock

Nên mua iPhone quốc tế hay mua iPhone Lock

iPhone quốc tế hay iPhone Lock máy điện thoại nào tốt hơn:

 • Mặc dù khác nhau về nhà cung cấp mạng nhưng nhìn chung các thông số phần cứng của 2 loại này là tương tự nhau, y chang nhau.
 • Để nói iPhone quốc tế hay iPhone Lock cái nào tốt hơn cái nào thì rất khó vì mỗi loại đều có ưu điểm và hạn chế nhất định. iPhone quốc tế có thể sử dụng tại bất kỳ quốc gia nào mà không phải unlock, update thoải mái khi có phiên bản iOS mới.Là hàng phân phối chính hãng nên iPhone quốc tế thường có giá đắt gấp đôi so với bản Lock. Giá thành iPhone Lock rẻ hơn nhưng hạn chế của nó là mỗi khi chuyển vùng quốc tế lại phải unlock lại một lần rất phiền phức. Với phiên bản iOS mới hiện nay cách khắc phục duy nhất là sử dụng sim ghép chứ chưa unlock hay jaibreak được.
 • Tuy nhiên khi sử dụng sim ghép cho iPhone Lock đôi khi bạn vẫn có thể gặp phải một vài sự cố như lỗi đầu số +84, lỗi tra cứu thông tin tài khoản, không cập nhật được phiên bản mới, mất sóng, mất mạng 3G khi đi vào khu vực chỉ có sóng 2G như tầng hầm,….

iPhone quốc tế - iPhone Lock máy nào bền hơn, dễ sử dụng hơn

iPhone quốc tế – iPhone Lock máy nào bền hơn, dễ sử dụng hơn

Điểm khác biệt giữa iPhone quốc tế và iPhone Lock chính là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn trước khi quyết định mua Iphone. Nếu bạn dư dả về tài chính thì nên lựa chọn iPhone quốc tế để khai thác tối đa tiện ích mà chiếc điện thoại này mang lại. Tuy nhiên, với những người chưa có đủ điều kiện về tài chính thì iPhone Lock đính kèm sim ghép sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu quyết định sử dụng phiên bản Lock thì bạn phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra.

iPhone quốc tế hay iPhone Lock - lựa chọn nào là tốt

iPhone quốc tế hay iPhone Lock – lựa chọn nào là tốt

Trước khi quyết định nên mua iPhone quốc tế hay mua iPhone Lock, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về cả 2 loại điện thoại này. Cùng với đó là cân nhắc mức tài chính của mình để có được một quyết định đúng đắn.

Lời khuyên – Tư vấn: Những người nên mua iPhone quốc tế

 • Là người đã đi làm hoặc gia đình có điều kiện (có thu nhập khá giả).
 • Bạn muốn sử dụng 1 chiếc điện thoại lâu dài 3-5 năm.
 • Mua và bán lại iPhone quốc tế sẽ giữ giá tốt hơn không bị lỗ nhiều.

Lời khuyên – Tư vấn: Những người nên mua iPhone Lock (iPhone khóa mạng)

 • Bạn có 1 khoản tiền eo hẹp nhưng thích dòng máy đời cao cấp.
 • Những người thích vọc công nghệ, đã có kinh nghiệm sử dụng iPhone.
 • Cá nhân thích trải nghiệm chấp nhận hư hỏng.
 • Bạn có đam mê thay trải nghiệm và thường xuyên thay điện thoại.

Post Comment