Tư Vấn

Msmobile lừa đảo – chi nhánh 16 Trường Chinh, Đống Đa

Bài viết này được 1 bạn tên Huy Nguyễn từ Mail: [email protected] gửi về cho Yeucongnghe247.com và nếu như bạn có những ý kiến, bài viết liên quan đến công nghệ có thể gửi bài viết cho mình thông qua phần liên hệ này nhé!

Dưới đây là nguyên văn Mail của Huy:

Vào tháng 6/2017 mình có mua sản phẩm iPhone 6 Lock của cửa hàng Msmobile tại chi nhánh 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Khi mua được các nhân viên bên Msmobile tư vấn khá nhiệt tình và có nói trước những lỗi thường hay xảy ra với dòng iPhone khóa mạng này. Phân tích cho mình những ưu điểm khi lựa chọn bản iPhone Lock thay vì mua bản iPhone quốc tế với giá đắt hơn. Nói chung là mình không chê về khoản tư vấn, mình mua máy chỉ trong vòng nửa tiếng thanh toán và nhận máy kèm các gói quà tặng nhanh chóng.

Tính mình cũng thích nghịch nên sau khi mua về mình có cài nhiều App cũng như nâng cấp lên bản IOS 10 mới của Apple và vô tình bị lỗi. Vì cách cửa hàng 11km nên mình lười đến để bảo hành (vì bên này bảo hành phần mềm trọn đời) nên mình đã tự tìm cách trên mạng để Fix lỗi tại nhà tuy nhiên máy bị lỗi nặng thêm và sau đó phải mang ra Msmobile để nhân viên bảo hành lại. Mình đến thì được các bạn bên Msmobile nhận máy là sửa mất gần 1 tiếng sau đó được 1 bạn bên kỹ thuật trả máy và tư vấn cho mình cách để up IOS với iPhone Lock không dính lỗi. Nói chung trường hợp của mình là lỗi phần mềm và được bảo hành khá tốt không có gì đáng chê trách cả. Mình viết bài này chia sẻ trong mục Tư vấn của Yeucongnghe247 để các bạn có thể hoàn toàn yên vào những gì mà Msmobile mang lại.

Post Comment