Máy ảnh mirrorless full frame đầu tiên của Panasonic hứa hẹn nhiều điều cho năm 2019 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Máy Ảnh
Read Time:2 Minute, 50 Second


Máy ảnh mirrorless full frame đầu tiên của Panasonic hứa hẹn nhiều điều cho năm 2019, bao gồm ổn định hình ảnh trong cả thân máy ảnh và ống kính, tốc độ màn trập cao nhất và video 40K60p.

 

 

Máy ảnh mirrorless full frame đầu tiên của Panasonic hứa hẹn nhiều điều cho năm 2019

Được giới thiệu bởi giám đốc hình ảnh Yosuke Yamane tại Photokina 2018, dòng máy ảnh Panasonic Lumix S trở thành đối thủ mới nhất trong cuộc chiến máy ảnh mirrorless full frame đang ngày càng sôi động hơn. Ông Yamane phát biểu rằng, Lumix S là “dành riêng cho giới chuyên nghiệp” và chứng minh cho lời khẳng định này với rất nhiều hứa hẹn lớn lao.

 

Các máy ảnh Lumix S sẽ có ổn định hình ảnh trong cả thân máy ảnh và ống kính, đồng thời sẽ có tốc độ màn trập và tốc độ đồng bộ flash cao nhất. Kính ngắm điện tử sẽ có độ phân giải và ổn định cao nhất trong toàn ngành công nghiệp, tiến “gần đến tầm nhìn của con người”. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông số kỹ thuật cụ thể nào khác ngoài số điểm ảnh của cảm biến: Lumix S1R 47MP và S1 24MP. Tất cả những gì người hâm mộ máy ảnh có thể làm bây giờ là chờ cho đến đầu năm 2019.

 

 

 

Những chiếc máy ảnh Lumix Micro Four Thirds của Panasonic vốn là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất trong giới người dùng – nhà làm phim chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Dòng Lumix S giờ đây sẽ mở rộng dòng dõi đó với khả năng quay phim 4K tốc độ đến 60fps và ổn định hình ảnh kép. Panasonic cũng hứa hẹn tính bền vững tột bậc với khả năng kháng thời tiết ở mọi góc cạnh, đĩa và nút điều khiển. Một chiếc máy ảnh Lumix S đã được mang đến Nam Cực để thử nghiệm, nơi nó đã “hoạt động một cách hoàn hảo” ở nhiệt độ xuống đến âm 40 độ C.

 

 

Bất kỳ dòng máy ảnh mới nào cũng sẽ phải đối mặt với thách thức về phát triển hệ sinh thái ống kính – chính vì thế mới có sự xuất hiện của liên minh ngàm L mới ra mắt của Panasonic với Leica và Sigma. Dòng Lumix S sẽ sử dụng ngàm L của Leica, đồng nghĩa là ngay từ đầu các máy ảnh này đã tương thích được với 8 ống kính chất lượng cao vốn có từ Leica, bên cạnh 3 ống kính khác từ Panasonic Lumix. Panasonic sẽ khởi động dòng Lumix S với ống prime 50mm f/1.4 prime, zoom 24-105mm và telephoto zoom 70-200mm. Đồng thời Sigma sẽ phân phối ống kính trong nằm 2019, và Panasonic hứa hẹn sẽ ra mắt tổng cộng 10 ống kính tương thích được với các máy ảnh Lumix S chỉ trong vòng 1 năm.

 

Panasonic vẫn chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào về giá bán của các máy ảnh flagship Lumix mới hay các ống kính đi kèm. Dù vậy, với gợi mở về các thông số rất cao và hàng loạt tính năng chuyên nghiệp, chúng ta cũng có thể đoán được cái giá tương lai sẽ không hề rẻ chút nào.

 

 

 

 

 

(Nguồn: The Verge, Ảnh: Vlad Savov/The Verge)

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *