Giao diện One UI 3.1 đã chính thức áp dụng trên Galaxy Note 10 Lite » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Điện Thoại
Read Time:1 Minute, 16 Second


Giao diện One UI 3.1 đã chính thức áp dụng trên Galaxy Note 10 Lite

Bản cập nhật sẽ mang lại một số tính năng mới cho Galaxy Note 10 Lite. Cụ thể đó là tính năng Chia sẻ riêng tư, Eye Comfort Shield (trước đây được gọi là bộ lọc ánh sáng xanh), điều khiển thiết bị thông minh Google Home, khả năng xóa dữ liệu vị trí GPS khỏi ảnh, tự động chuyển đổi Galaxy Buds giữa các thiết bị tương thích, cải tiến cho ứng dụng Lịch và ứng dụng Lời nhắc.

Hiện bản cập nhật mới dành cho Galaxy Note 10 Lite chỉ được phát hành tại thị trường Pháp với tên mã phần mềm N770FXXU7EUB3, cùng với đó là bản vá bảo mật 3/2021.

Một số những tính năng mới dành cho Galaxy Note 10 Lite bao gồm, tính năng Eye Comfort Shield (trước đây được gọi là bộ lọc ánh sáng xanh), điều khiển thiết bị thông minh Google Home, chia sẻ riêng tư, xoá vị trí GPS ra khỏi ảnh, tự chuyển đổi Galaxy Buds giữa các thiết bị có tương thích, ứng dụng Lịch và Lời nhắc cũng có nhiều thay đổi lớn.

Như mọi khi, người dùng có thể cập nhật qua phương pháp OTA bằng cách truy cập Cài đặt > Cập nhật hệ thống > nhấn vào Tải xuốngcài đặt. Bản cập nhật hiện mới chỉ dành cho người dùng tại Pháp, chắc hẳn One UI 3.1 sẽ sớm được triển khai tại thị trường Việt Nam trong một ngày không xa.

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *