Giá bán Galaxy S21 thấp hơn Galaxy S20 2,3 triệu đồng nhưng một số thứ sẽ biến mất » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Read Time:2 Minute, 14 Second


Đầu năm nay, Galaxy S20 đã được trình với giá bán lên khoảng 23,2 triệu đồng. Đúng theo lộ trình này, đầu năm sau chúng ta sẽ có Galaxy S21. Tuy nhiên, lần này giá bán Galaxy S21 được dự kiến là rẻ hơn Galaxy S20 tới 2,3 triệu đồng.

Mặc dù thời điểm ra mắt Galaxy S21 vẫn còn khá xa, tuy nhiên thời gian gân đây có khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này. Mới đây nhất là một chia sẻ về giá bán của dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo này.

Giá bán Galaxy S21 thấp hơn Galaxy S20 2,3 triệu đồng nhưng một số thứ sẽ biến mất

Ảnh minh họa Galaxy S21 Ultra

Rò rỉ giá bán Galaxy S21 rẻ hơn cả Galaxy S20

Tài khoản cá nhân Not DJ Koh trên mạng xã hội Twitter đã có một chia sẻ mới về những thay đổi mà Samsung sẽ áp dụng cho Galaxy S21 và S21 Ultra. Nguồn tin này cho biết, Phiên bản kế nhiệm Galaxy S21 sẽ dụng chất liệu Glasstic thay cho khung kim loại và kính như Galaxy S20 hiện tại.

Thông tin trên không phải tin vui với người dùng. Tuy nhiên chiếc phiên bản tiền nhiệm của S20 có một lợi thế rất lớn khác để bù lại, đó chính là giá bán Galaxy S21 thấp hơn S20 đến 2,3 triệu đồng.

Giá bán Galaxy S21 thấp hơn S20 đến 2,3 triệu đồng

Và nếu Samsung trang bị cho Galaxy S21 cấu hình và hệ thống camera tốt hơn kèm thêm nhiều nâng cấp khác chắc chắn việc sử dụng chất liệu nhựa sẽ không được chú ý tới. Cũng có một số người dùng đánh giá cao sự thay đổi này của Samsung giúp họ có thể dễ dàng tiếp cận hơn với smartphone cao cấp của hãng.

Giá bán Galaxy S21 tuy được hạ thấp xuống nhưng các tính năng cao cấp như màn hình tần số quét 120Hz vẫn được giữ lại. Còn việc tần số này hoạt động được trên độ phân giải bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện chưa rõ Galaxy S21 có được trang bị màn hình cao cấp OLED LTPO như trên Galaxy Z Fold 2 5GGalaxy Note 20 Ultra hay không. Đáp án chỉ có khi Samsung công bố chính thức sản phẩm này. Chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian khá dài nữa.

Nguồn : https://tintuc.viettelstore.vn/gia-ban-galaxy-s21-thap-hon-galaxy-s20-2-3-trieu-dong-nhung-mot-so-thu-se-bien-mat.html

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *