Tư Vấn

Tư vấn: Có nên mua điện thoại iPhone Lock hay không

Có nên mua điện thoại iPhone Lock hay không? – câu hỏi tưởng chừng dễ mà lại khó với nhiều khách hàng chưa từng sử dụng iPhone Lock.

Cơn sốt iPhone Lock vẫn đang thu hút nhiều khách hàng bởi nhiều tính năng vượt trội. Nhưng nhiều ngươf lại tỏ ra quan ngại và lo lắng liệu có nên mua điện thoại iPhone Lock hay không? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho chính bản thân mình.

Bạn đã thật sự hiểu iPhone Lock là gì hay chưa?

  • iPhone Lock được biết đến là dòng iPhone của Apple nhưng được một số nhà cung cấp mạng bán lại theo hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng cho nên giá của một chiếc iPhone Lock thường rẻ hơn rất nhiều so với iPhone quốc tế. Nếu bạn chưa có đủ tài chính thì iPhone Lock được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo.
  • iPhone Lock có thiết kế tương tự như với iPhone quốc tế, người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời với màn hình rộng, sắc nét, độ phân giải cao, thiết kế sang trọng, sắc nét và tinh tế đến từng chi tiết, cùng với đó là camera cảm biến, chụp ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng, mang đến nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh điện thoại iPhone Lock tại Việt Nam

Hình ảnh điện thoại iPhone Lock tại Việt Nam

Những lí do để bạn đắn đo lựa chọn iPhone Lock và máy điện thoại khác:

  • Với một mức giá ưu đãi cùng với cấu hình và thiết kế sang trọng, nhưng bạn lại do dự không biết có nên mua iPhone Lock hay không?
  • Chính sự khác biệt giữa iPhone Lock và bản quốc tế khiến bạn phải cân nhắc trước khi quyết định mua. Nếu sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam bạn sẽ phải unlock thiết bị để có thể sử dụng dịch vụ của các nhà mạng Việt Nam.

Những lỗi cơ bản của điện thoại iPhone Lock:  iMessenger, Facetime

Những lỗi cơ bản của điện thoại iPhone Lock:  iMessenger, Facetime

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp phải một vài sự cố như lối USSD, không kiểm tra được tài khoản hay các dịch vụ liên quan đến menu ẩn. Không kích hoạt hoặc lỗi iMessenger/ Facetime. Với một số người dùng chưa Jailbreak và sửa lỗi thì iMessenger và Facetime không thể kích hoạt với số điện thoại của bạn. Hoặc một lỗi khác là lỗi hiển thị danh bạ, iPhone Lock không thể tự thay đổi vùng cho điện thoại của bạn, vì vậy khi lưu số điện thoại, bắt buộc bạn phải cài thêm cả mã vùng.

Vậy có nên mua điện thoại iPhone Lock hay không?

  • Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những nhược điểm của iPhone Lock cùng những rắc rối mà nó mang lại thì điều đó giờ đây đã có thể được xử lý nhờ vào sim ghép. Tuy nhiên, giải pháp này cũng chỉ là tạm thời vì sim ghép không khắc phục được hoàn toàn những sự cố. Vậy nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc iPhone mà chưa đủ điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng iPhone Lock tạm thời.
  • Một lời khuyên khi lựa chọn mua iPhone Lock là nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín, đáng tin cậy để không lãng phí số tiền bạn bỏ ra.

Có nên mua điện thoại iPhone Lock hay không

Trên đây là những chia sẻ về những ưu, nhược điểm của iPhone Lock. Việc quyết định có nên mua điện thoại iPhone Lock hay không thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về sản phẩm cũng như cân nhắc sao cho phù hợp với mức tài chính của bạn.

Post Comment