iPhone

Chia sẻ kinh nghiệm mua điện thoại iPhone Lock

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại điện thoại xách tay, trong đó có iPhone Lock với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với một mức giá ưu đãi. Là một người tiêu dùng tinh ý bạn cần phải biết cách quan sát cùng với đó là thêm một chút kinh nghiệm để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Nhà phân phối iPhone Lock

iPhone Lock được đưa về nước ta chủ yếu nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, sử dụng dịch vụ mạng của các nhà phân phối như Docomo, AT&T, AU, Verizon, T-Mobile,…

Những sản phẩm này đều là dòng chính hãng của Apple cung cấp riêng cho các nhà mạng, sau đó các nhà mạng bán lại cho người tiêu dùng theo hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng. Tức là iPhone Lock chỉ sử dụng sim duy nhất do nhà mạng đó cung cấp. Nếu sử dụng sim không phải của nhà mạng đó thì máy sẽ không nhận sim. Đây là điểm bất cập của iPhone Lock so với iPhone quốc tế.

Chia sẻ kinh nghiệm mua điện thoại iPhone Lock

Kinh nghiệm mua iPhone Lock

Để về Việt Nam có thể sử dụng được bạn phải mất thêm một khoản chi phí cho dịch vụ unlock bằng code hoặc sim ghép. Khi chuyển vùng quốc tế bạn lại phải unlock lại một lần nữa mới có thể sử dụng được.

Chất lượng của iPhone Lock

iPhone Lock có sức hút, ấn tượng với thiết kế mảnh, màn hình lớn nhưng không làm mất đi sự sang trọng và đẳng cấp của một chiếc iPhone, bộ xử lý mạnh, camera độ phân giải cao, chụp hình, selfie sắc nét..

iPhone Lock có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với bản quốc tế, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công nhân có mức thu nhập trung bình.

Về cấu tạo và thiết kế, cơ bản iPhone Lock không khác gì so với iPhone quốc tế nhưng sự ổn định của iPhone Lock có phần hạn chế hơn. Đôi khi trong quá trình sử dụng bạn vẫn có thể gặp một vài sự cố lỗi mạng như: không kiểm tra được tài khoản, mất sóng, mất mạng khi di chuyển đến khu vực sóng yếu, không thể cập nhật phiên bản mới, thậm chí có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn,…

Chia sẻ kinh nghiệm mua điện thoại iPhone Lock
Làm thế nào để chọn được một chiếc iPhone Lock ưng ý

Những hạn chế này khiến người dùng tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên nếu đã chọn sử dụng iPhone Lock tức là bạn phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm mua iPhone Lock

Để khắc phục những rắc rối không mong muốn, bạn cần trang bị cho mình một vài kiến thức về sản phẩm. Nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm về nguồn gốc, chất lượng, giá cả,….từ nhiều nguồn, hãy test thử máy để đảm bảo khả năng vào mạng, nghe gọi, tính năng cảm ứng màn hình,…luôn ổn định.

Một vấn đề cũng đáng lưu tâm đó là lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu bởi hiện có quá nhiều nhà cung cấp điện thoại xách tay cũng như là có quá nhiều sản phẩm giả.
Quan trọng hơn cả là lựa chọn được nhà cung cấp có chính sách bảo hành lâu dài để được hưởng các ưu đãi khi gặp sự cố về phần cứng cũng như có thể đổi trả khi phát sinh lỗi.

Kinh nghiệm mua điện thoại iPhone Lock

Lựa chọn nhà phân phối iPhone uy tín, giá rẻ

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm mua iPhone Lock trong năm 2017. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có được cho mình một chiếc iPhone ưng ý, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Post Comment