ASUS cập nhật CPU AMD Ryzen 5000 Series cho dải laptop văn phòng của hãng » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Máy tính
Read Time:2 Minute, 1 Second


ASUS cập nhật CPU AMD Ryzen 5000 Series cho dải laptop văn phòng của hãng

Sau khi AMD ra mắt dải CPU 5000 Series bao gồm cả những con chip dòng U cho laptop văn phòng thì Asus cũng nhanh chóng cập nhật dòng CPU mới này cho những chiếc laptop của hãng. Những chiếc Zenbook, Vivobook và Asus Laptop D vẫn sử dụng chung form máy cùng thiết kế của năm 2020 nhưng với cấu hình mới mạnh mẽ hơn sẽ sớm đến tay người tiêu dùng.
Video

Đang cập nhật..

Vẫn sử dụng tiến trình 7nm như 4000 Series nhưng những chiếc CPU của AMD có hiệu năng đơn nhân và đa nhân tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và đặc biệt là được cập nhật GPU tích hợp Vega 7 mạnh mẽ hơn giúp cho người dùng có thể xử lý các tác vụ độ họa cơ bản đến việc chơi game eSports.

Các chiếc laptop mới sở hữu AMD 5000 Series đến từ Asus bao gồm dòng Zenbook 14 UM425, Vivobook M413, Vivobook M433, M533, Vivobook Flip TM420, Asus X490, X590.

Lợi thế của dòng CPU mới đến từ AMD là hiệu nặng mạnh mẽ với số nhân/luồng vượt trội so với đối thủ đến từ đội xanh. Đồng thời vì được thiết kế và sản xuất trên tiền trình nhỏ hơn nên đảm bảo được hiệu năng mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm điện và đặc biệt là ít nóng hơn nên những chiếc laptop văn phòng sử dùng chip U vẫn duy trì được một thiết kế gọn gàng, mỏng nhẹ. Dù 5300U, 5500U, 5700U vẫn được AMD hướng đến khả năng tối ưu điện năng nhưng hiệu năng của những CPU này là không thể xem thường.

Ngoài ra, những chiếc máy Asus luôn mang những thế mạnh về giá thành tốt trên cấu hình mà người dùng nhận được, thiết kế hiện đại bắt mắt, thời lượng pin trâu và cổng kết nối đa dạng. Với một số dòng sản phẩm cao cấp như Zenbook 14 còn là thiết kế cao cấp, chất lượng build xịn xò cùng màn hình đẹp. Hay những chiếc D15 là khả năng nâng cấp đa dạng.

Một số hình ảnh về những chiếc laptop Asus sử dụng CPU AMD 5000 Series

Các sản phẩm mới này của Asus đã sớm lên kệ trên các đại lý chính hãng toàn quốc với giá bán khá hấp dẫn ở nhiều phân khúc.

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *