Apple sẽ sớm có nhà lắp ráp mới cho iPhone 12 series » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Điện Thoại
Read Time:1 Minute, 28 Second


Được biết, nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào đầu năm nay cũng từng đề cập đến việc Luxshare đang làm việc để tham gia vào việc chuỗi cung ứng của Apple, bắt đầu với việc sản xuất quy mô nhỏ iPhone và các mẫu Apple Watch cũ hơn. Tuy nhiên, Nikkei hôm nay dẫn nhiều nguồn tin khẳng định rằng Luxshare đang nghiên cứu sản xuất iPhone 12 mini mới tại một nhà máy Trung Quốc mà công ty này đang trong quá trình mua lại từ Wistron.

Apple sẽ sớm có nhà lắp ráp mới cho iPhone 12 series

Động thái này được cho là bất thường vì việc mua nhà máy chưa phải là hoàn tất và Apple thường không cho phép nhân viên bên ngoài đến thăm địa điểm sản xuất của các nhà cung cấp, đặc biệt là trong thời điểm cao điểm của mùa sản xuất ‌iPhone‌.

Luxshare đã mua lại nhà máy lắp ráp ‌iPhone‌ của Wistron ở Côn Sơn, Trung Quốc, với giá 499 triệu USD vào tháng 7 để tăng cường liên kết sản xuất với Apple. Wistron đã là nhà sản xuất ‌iPhone‌ từ năm 2015, với các nhà máy ở Trung Quốc và Ấn Độ. Apple được cho là đã yêu cầu Wistron chia sẻ một số chuyên môn sản xuất ‌iPhone‌ của mình với Luxshare như một phần của thỏa thuận.

Kuo trước đây cho biết ông tin rằng Luxshare Precision sẽ trở thành nhà cung cấp linh kiện ốp lưng ‌‌iPhone‌‌ quan trọng vào nửa cuối năm 2021. Ngoài ra, trong một tin tức liên quan được đưa tin vào đầu tuần này, Apple đã dừng ký hợp đồng mới với Pegatron sau khi phát hiện ra rằng nhà cung cấp ‌iPhone‌ này đã vi phạm lao động.

Theo: Macrumors

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *