5 phần mềm sửa lỗi và hỗ trợ format USB tốt nhất hiện nay » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Mẹo Hay
Read Time:1 Minute, 42 Second


Sau đây là 5 phần mềm sửa lỗi USB và hỗ trợ format USB tốt nhất hiện nay.

1. JetFlash Online Recovery

5 phần mềm sửa lỗi và hỗ trợ format USB tốt nhất hiện nay

JetFlash là công cụ sửa chữa dành riêng cho các lỗi của dòng USB JetFlash do Transcend sản xuất, ví dụ như lỗi không thể kết nối với máy tính hay ổ USB không hoạt động đúng chức năng. Phần mềm sẽ hỗ trợ những bước đầu tiên giúp bạn khôi phục ổ USB về cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Tải tại đây.

2. Flash Repair

Flash Repair là một phần mềm miễn phí giúp người dùng kiểm tra và sửa lỗi các lại USB, thẻ nhớ và các loại bộ nhớ Flash khác. Flash Repair có lợi thế là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, sau khi khởi động chỉ cần nhập tên ổ USB vào khi được yêu cầu là xong.

Tải tại đây.

3. mUSBfixer

MUSBFixer là ứng dụng chuyên định dạng và sửa chữa các ổ đĩa USB và SD. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng khôi phục dữ liệu trong USB bằng cách chuyển các thư mục shortcut sang thư mục thực, từ đó tạo điều kiện cho hệ thống duyệt nội dung.

Tải tại đây.

4. Hotfix

Với các loại lỗi liên quan tình trạng USB không cho format thì Hotflix là một giải pháp tuyệt vời. Phần mềm này do Microsoft phát hành, có khả năng khắc phục được lỗi USB kết nối với máy tính nhưng không được phát hiện trong Windows.

Tải tại đây.

5. Malvastyle USB Repair

Đây là một phần mềm miễn phí có khả năng sửa chữa nhiều loại thiết bị lưu trữ khác nhau như ổ cứng di động, thẻ nhớ, bộ nhớ Flash, USB. Chức năng chính của Malvastyle USB là sửa các tệp tin bị lỗi hoặc khắc phục các lỗi mà nguyên nhân là do virus. Phần mềm này cũng có khả năng phát hiện các lỗi liên quan đến phần cứng vật lí.

Tải tại đây.

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *